Danh Sách Hạn Chế Facebook

Facebook là mạng xóm hội mà bạn bao gồm thể chia sẻ mọi thông tin với bất cứ ai, mặc dù là bạn bè, người thân giỏi những người xa lạ cơ mà mình không hề thân quen biết. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn phân chia sẻ những thông tin trên Facebook với toàn bộ bạn bè của mình, xuất xắc muốn giữ thông tin bí mật với một số người. Vậy bạn cần làm những gì để hạn chế những người mà bạn ko muốn chia sẻ thông tin? bài bác viết này, sarakhanov.com sẽ giúp bạn search hiểu về list hạn chế trên Facebook.

Bạn đang xem: Danh sách hạn chế facebook


1. List bị hạn chế trên Facebook là gì?

2. Cách tạo list hạn chế trên Facebook

phương pháp 1: Tạo list hạn chế

bí quyết 2: giải pháp này sarakhanov.com hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người dùng nào khác

3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế trên Facebook


Danh sách bị hạn chế trên Facebook là một list những người dùng mà bạn bao gồm kết bạn cơ mà khi bạn liệt kê họ vào đây, họ ko thể xem những chiếc trạng thái, những hình ảnh hay các hoạt động không giống của bạn trên trang cá nhân của bạn. Họ chỉ bao gồm thể xem những bài phân chia sẻ và hoạt động của bạn lúc bạn chia sẻ ở trạng thái công khai (Public) hoặc lúc được bạn gắn thẻ (tag) vào trong bài bác viết.

Giả sử bạn bao gồm kết bạn với người thân vào gia đình và bạn không muốn họ có thể xem các hoạt động của bạn, bạn có thể đưa họ vào danh sách bị hạn chế bên trên Facebook. Bây giờ khi bạn phân chia sẻ các trạng thái, hình ảnh ở chế độ Bạn bè thì họ sẽ ko thể xem thấy được. Họ chỉ có thể thấy các hoạt động của bạn khi bạn chia sẻ công khai minh bạch hay bạn bao gồm gắn thẻ họ vào ảnh, loại trạng thái của bạn.

Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook được lập ra mục đích ban đầu là giúp người dùng gồm thể thoải mái hoạt động bên trên mạng xã hội nhưng mà không gặp phải sự khó chịu lúc bị chu đáo trang cá nhân.


Bước 1: Tại giao diện trang chủ trên Facebook, ở phần danh sách bảng tin bên trái màn hình bạn kiếm tìm tới mục thăm khám phá, rồi click chọn vào phần list bạn bè.

*

Nhấn chọn "Danh sách bạn bè"

Bước 2: Chuyển lịch sự giao diện mới bọn họ sẽ nhìn thấy danh sách bạn bè nhưng Facebook phân loại sẵn. Nhấn chọn vào biểu tượngBị hạn chế.

*

Nhấn vào biểu tượng "Bị hạn chế"

Bước 3: vào giao diện Bị hạn chế, người cần sử dụng sẽ thấy thông báo của Facebook về list này với việc bạn bè bị đưa vào menu này chỉ gồm thể xem bài xích viết, thông tin cá thể trên Facebook của bạn ở chế độ công khai.

*

Nhấn chọn "Thêm bạn bè vào danh sách"

Để thêm bạn bè nhấn chọn Thêm bạn bè vào danh sách.

Xem thêm: Địa Chỉ Làm Lý Lịch Tư Pháp Ở Hà Nội Dịch Vụ Công Trực Tuyến

Bước 4: Xuất hiện giao diện Bị hạn chế với list bạn bè gồm trên Facebook. Bạn hãy tích chọn vào những người muốn đưa vào danh sách hạn chế. Vào trường hợp menu friend nhiều có thể nhập tên tài khoản Facebook bạn bè vào thanh search kiếm mặt trên.

Nhấn hoàn tất bên dưới để tạo danh sách hạn chế.


Cách 2: biện pháp này cấp tốc hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người cần sử dụng nào khác


Bước 1: Bạn truy hỏi cập trang cá thể của người đó trên sản phẩm tính, rê chuột vào mục “Bạn bè” ở góc bên phải phía trên.

*

Nhấn chọn mục "Bạn bè"

Bước 2: bây giờ sẽ bao gồm một tab hiện ra bên dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”

*

Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: sau khoản thời gian click vào mục này, sẽ có một loạt các danh sách vào mục bạn bè, bạn nhấn vào mục Bị hạn chế

*

Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau khi kết thúc 3 bước trên, bạn đã tất cả thể liệt kê người đó vào list bị hạn chế trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn xem danh sách những người đã bị hạn chế thì hãy làm theo cách 1 để vào xem danh sách.


Trong trường hợp muốn tùy chỉnh lại danh sách Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook gồm trong danh sách, chúng ta cũng truy cập vào giao diện Bị hạn chế. Tiếp đến nhấn vào nút Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.

*

Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để tùy chỉnh danh sách hạn chế

Xuất hiện giao diện mới để chỉnh sửa. Nếu muốn thêm ai vào list hạn chế, bạn cần chuyển về list bạn bè. Sau đó sẽ xuất hiện toàn bộ menu bạn bè để lựa chọn.

Để loại bỏ ai khỏi danh sách, chuyển về chế độ Trên danh sách này, rồi bỏ tích tại tài khoản Facebook muốn xóa khỏi danh sách bị hạn chế. Cuối thuộc cũng nhấn trả tất ở mặt dưới.

Như vậy không cần phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa bạn bè như thế nào đó vào trong danh sách Bị hạn chế bên trên Facebook, những người đó sẽ ko thể xem bất cứ tin tức nào bạn đăng lên Facebook. Mong rằngsarakhanov.com đã cung cấp đến bạn những kiến thức hữu ích về vấn đề này. Chúc bạn thành công!