Bài Tập Phiên Âm Tiếng Anh

Phần thi Ngữ âm luôn là một thử thách so với các học tập sinh, là phần học sinh hay bị mất điểm nhất trong số bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế. Làm nỗ lực nào để gia công tốt bài xích tập ngữ âm luôn luôn là câu hỏi mà các học sinh đi tìm kiếm câu trả lời. Để giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lắng này, giờ Anh Free mang đến cho bạn một số bài tập phát âm tiếng Anh hay, hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn, dễ chịu và thoải mái hơn vào khi giao tiếp bằng giờ Anh.Bạn đang xem: bài xích tập phạt âm tiếng anh tất cả đáp án


*

(bài tập phiên âm giờ đồng hồ Anh)

BÀI TẬP PHÁT ÂM TIẾNG ANH CÓ ĐÁP ÁN

Có rất nhiều bài tập phát âm giờ Anh để chúng ta có thể luyện tập phần này. Bài tập về vạc âm và trọng âm trong tiếng Anh khiến cho bạn nắm vững quy tắc trọng âm, từ bỏ đó làm tiền đề phát âm giờ Anh tốt. Các bạn nên phối hợp việc làm bài xích tập và thực hành để phát triển tài năng nói giờ đồng hồ Anh. Đây là tài liệu xem thêm rất hữu ích dành cho các bạn đang học tập tiếng anh, giúp các chúng ta có thể nắm chắc về phong thái phát âm và trọng âm của trường đoản cú ngữ trong giờ đồng hồ anh, là các đại lý để các chúng ta có thể giao tiếp giờ Anh tốt nhất có thể và đúng mực nhất. 

Một số trang web giúp cho bạn có thêm mối cung cấp cho bài tập ngữ âm giờ Anh hay những sách dạy dỗ phát âm giờ đồng hồ Anh hỗ trợ bài tập phiên âm giờ đồng hồ Anh cũng là một trong những lựa chọn không tồi. Ngoài những bài tập phát âm giờ Anh thì chúng ta cũng có thể xem thêm các nguồn tài liệu, lịch trình từ web, sách hay một số ứng dụng để về tối ưu thời hạn biểu của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Bài tập phiên âm tiếng anh

Bên cạnh đó, trước khi làm những bài tập vạc âm tiếng Anh hãy nhớ là mình sẽ học qua quy tắc nối âm trong tiếng Anh rồi nha. Hãy tích lũy cho khách hàng một nền tảng kiến thức cơ bạn dạng để có thể dễ dàng xong xuôi những bài bác tập phát âm giờ Anh một cách giỏi nhất.

tải về Ebook thủ thuật Não phương thức – Hướng dẫn biện pháp học giờ đồng hồ Anh thực dụng, dễ dàng cho tất cả những người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với suốt thời gian học tối ưu này. TẢI NGAY

Bài tập lựa chọn từ tất cả cách phạt âm khác với những từ còn lại


*

Bài tập phát âm giờ Anh 1: 

1.

A. Month

B. Much

C. Come

D. Home

2.

A. Wood

B. Food

C. Look

D. Foot

3.

A. Post

B. Though

C. How

D. Clothes

4.

A. Beard

B. Bird

C. Learn

D. Turn

5.

A. False

B. Laugh

C. Glass

D. After

6.

A. Genetic

B. Generate

C. Kennel

D. Gentle

7.

A. Camp

B. Lamp

C. Cupboard

D. Apart

8.

A. Cleanse

B. Please

C. Treat

D. Retreat

9.

A. Mechanic

B. Machinery

C. Chemist

D. Cholera

10.

A. Talked

B. Naked

C. Asked

D. Liked

Bài tập phân phát âm tiếng Anh 2:


*

1.

A. Grammar

B. Damage

C. Mammal

D. Drama

2.

A. Both

B. Tenth

C. Myth

D. With

3. 

A. Gate

B. Gem

C. Gaze

D. Gaudy

4.

A. Thus

B. Thumb

C. Sympathy

D. Then

5.

A. Lays

B. Says

C. Says

D. Says

6.

A. Scholarship

B. Chaos

C. Cherish

D. Chorus

7.

A. Sign

B. Minor

C. Rival

D. Trivial

8.

A. Message

B. College

C. Privilege

D. Collage

A. Beard

B. Rehearse

C. Hearsay

D. Endearment

10.

Xem thêm: Xem Phim Khi Yeu Dung Hoi Tai Sao Tap Cuoi Mới Nhất 2021, Khi Yêu Đừng Hỏi Tại Sao

A. Dynamic

B. Dynamic

C. Cynicism

D. Hypocrite

Đáp án: 

1d 2b 3c 4a 5a 6c 7a 8a 9b 10a

1d 2d 3b 4d 5b 6c 7d 8d 9b 10a

Bài tập vạc âm giờ đồng hồ Anh 3: a. Nature b. Change c. Gravity d. Basic a. Darkness b. Warmth c. Market d. Remark a. Trays b. Says c. Bays d. Days a. Knees b. Papers c. Trees d. Bats a. Because b. Nurse c. Horse d. Purpose a. Marriage b. Mát xa c. Collage d. Shortage a. Enough b. Tough c. Laugh d. Though a. Breathe b. With c. Thermal d. Clothing a. Education b . Individual c. Procedure d. Hàng hóa a. Released b. Pleased c. Passed d. Housed a. Helped b. Struggled c. Remarked d. Watched a. Airports b. Suitcases c. Things d. Calculators a. Fills b. Adds c. Stirs d. Lets a. Cease b. Chase c. Increase d. Raise a. Shops b. Notes c. Mouths d. Books

Bài tập về trọng âm

Bài tập ngữ âm giờ Anh 1:

1.

A. Literature 

B. Entertainment 

C. Recreation 

D. Information

2.

A. Attractive 

B. Perception 

C. Cultural 

D. Expensive

3.

A. Chocolate 

B. Structural 

C. Important 

D. National

4.

A. Economy 

B. Diplomacy 

C. Informative 

D. Information

5.

A. Arrest 

B. Purchase 

C. Accept 

D. Forget

6.

A. Expertise 

B. Cinema 

C. Recipe 

D. Similar

7.

A. Government 

B. Musician 

C. Disgusting 

D. Exhausting

8.

A. Adorable 

B. Ability 

C. Impossible 

D. Entertainment

9.

A. Selfish 

B. Correct 

C. Purpose 

D. Surface

10.

A. Permission 

B. Computer 

C. Million 

D. Perfection

Bài tập ngữ âm giờ Anh 2: 

1.

A. Scholarship 

B. Negative 

C. Develop

D. Purposeful

2.

A. Ability 

B. Acceptable 

C. Education 

D. Hilarious

3.

A. Develop 

B. Adjective 

C. Generous 

D. Popular

4.

A. Beautiful 

B. Important 

C. Delicious 

D. Exciting

5.

A. Element

B. Regular 

C. Believing 

D. Policy

6.

A. Punctual 

B. Tolerant 

C. Utterance 

D. Occurrence

7.

A. Expensive 

B. Sensitive 

C. Negative 

D. Sociable

8.

A. Education 

B. Development 

C. Economic 

D. Preparation

9.

A. Attend 

B. Option 

C. Percent 

D. Become

10.

A. Romantic 

B. Illusion 

C. Description 

D. Incident

Đáp án: 

1A 2C 3C 4d 5A 6A 7A 8D 9B 10C

1C 2C 3A 4A 5C 6D 7A 8B 9B 10D

Trên đây là bài tổng hợp một trong những bài tập về phát âm giờ Anh. Nếu như bạn còn chưa có cho mình một biện pháp học tiếng Anh tác dụng và phù hợp thì hãy đến với hack não tiếng anh để tiếp cận cách thức học tập đầy sáng tạo và gợi cảm xúc nhé. Không hồ hết chỉ cung cấp từ vựng đối chọi thuần, sách vẫn hướng dẫn các bạn cách tự vạc âm giờ Anh chuẩn chỉnh nhất với hệ thống audio với 1200 video hướng dẫn phạt âm tự từ. Quyển sách này đã nhận được được hàng ngàn phản rồi, review tích rất từ các học viên sẽ học sách kể từ sách ra mắt.